fbpx

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Chuẩn bị nguyên liệu:
Các loại hạt được sàng lọc loại bỏ hạt lép, hạt hư
1
Rửa sạch
Đãi rửa sạch với nguồn nước đảm bảo
2
Ngâm nước muối trong chum sành
Mỗi loại hạt sẽ được ngâm trong một thời gian khác nhau và một số loại hạt sẽ được ủ cho nảy mầm để đạt được tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Khâu ngâm hạt với muối sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại và giải phóng chất độc.
3
Rửa sạch & Phơi
Hạt sau khi ngâm ủ sẽ được rửa sạch lại và phơi ráo nước trước khi đem vào rang chín.
4
Rang Chín
Hạt được rang chín với máy rang hiện đại giúp hạt chín đều và giữ lại toàn bộ mùi vị và hàm lượng chất dinh dưỡng của hạt
5
Phối trộn
Hạt sau khi rang chín sẽ được phối trộn với công thức đặc biệt.
6
Nghiền mịn
Tiến hành nghiền mịn các loại hạt sau khi được phối trộn theo công thức chuẩn.
7
Đóng gói trong
Đóng gói sản phẩm theo quy trình khép kín và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
8

Tất cả các khâu trong quy trình sản xuất đều được thực hiện theo quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hotline: 0965979816

Scroll to Top