fbpx

GIỚI THIỆU VỀ BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG

Chắc hẳn rằng mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm được hình thành đều ẩn chứa đằng sau nó một câu chuyện, một ước mơ, một khát khao nào đó. Nhưng với Hernu câu chuyện thật đơn giản, bắt nguồn từ việc yêu thích tìm hiểu giá trị dinh dưỡng của các loại hạt, một món quà tuyệt vời mà Mẹ thiên nhiên ban tặng, để sử dụng hạt như nguồn thực phẩm chính hàng ngày trong suốt nhiều năm, nhân duyên đã đưa đến cho chúng tôi bén duyên với sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng.

Tuy biết ngũ cốc và các loại hạt giá trị dinh dưỡng cao, và có lợi cho sức khỏe nhưng nếu ăn thô sẽ rất khó đảm bảo việc chúng ta sẽ ăn được đủ số lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Chính vì vậy chúng tôi đã dày công nghiên cứu cho ra công thức hỗn hợp bột dinh dưỡng từ hơn 20 loại hạt khác nhau. Ban đầu chỉ là để phục vụ gia đình và bạn bè, nhưng rồi được yêu thương, tin tưởng và giới thiệu , số lượng đặt hàng từ bạn bè mỗi ngày mỗi nhiều, quy mô sản xuất nhỏ không đáp ứng được nhu cầu. Chính khách hàng đã động viên chúng tôi mở rộng quy mô sản xuất sau khi dùng ngũ cốc dinh dưỡng có hiệu quả.

Nhờ động lực đó, sau nhiều lần trì hoãn đến tháng 10 năm 2018 Công ty TNHH SX và TM Kỳ Viên ra đời với mong  muốn phát triển những sản phẩm an lành, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên giúp mọi người duy trì và bảo vệ sức khỏe. Mặc dù mới thành lập nhưng với ước mơ nâng tầm giá trị nông sản Việt chúng tôi luôn hướng đến sứ mệnh mang những sản phẩm sạch do người  Việt sản xuất từ những nguyên liệu thuần Việt đến tay người Việt.

Một trong những sản phẩm đầu tiên trong chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín bằng chiến lược phát triển chuyên nghiệp, bền vững từ tự chủ về vùng trồng nguyên liệu, sản xuất chế biến, xuất khẩu và phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng đó chính là Ngũ cốc dinh dưỡng Hernu –  chúng tôi gọi đó là sứ giả truyền tải thông điệp dinh dưỡng, là hạt mầm đầu tiên trong hành trình gieo mầm hạnh phúc !

Ông tố nghề y Hypocraft đã từng nói : “Thức ăn có thể thay thế thuốc chứ thuốc không thể thay thế thức ăn”. Chúng tôi hiểu sâu sắc về vai trò của một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn hiện nay, để có được một bữa ăn thật sự đảm bảo đôi lúc cũng là một thử thách không hề nhỏ. Do đó, chúng tôi đã dày công nghiên cứu nhằm tìm ra một công thức cân đối tỉ lệ các loại hạt , mang tới cho bạn một ly ngũ cốc giá trị dinh dưỡng cao với ước mơ có thể thay thế được một bữa ăn đủ chất.

Nhắc đến ngũ cốc chúng ta thường nghĩ đến 5 loại cốc khác nhau. Nhưng Hernu là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơn hai mươi loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao.

Các loại hạt đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để đảm bảo mức độ tươi ngon nhất.

Mỗi một khâu trong quá trình chế biến sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng đều được Kỳ Viên thực hiện chỉnh chu nhất có thể, bởi lẽ đó không chỉ là quá trình sản xuất sản phẩm đơn thuần mà đó là hành trình “Duyên lành hội ngộ- Gieo mầm hạnh phúc “, là nguồn năng lượng yêu thương vô bờ bến của chúng tôi nhằm mang tới cho khách hàng một sản phẩm tiện dụng và an lành.

Nhưng tốt thôi chưa đủ, là thức uống thì cần phải thơm ngon nên để tạo ra hương vị của Hernu khiến chúng tôi băn khoăn, trăn trở trong suốt một thời gian dài. Có lẽ vậy mà hương vị của Hernu cũng vì thế mà rất đặc trưng. Hãy thử một lần trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn của Hernu. Vị ngọt dịu thuần khiết từ hạt và đường cỏ ngọt, mùi thơm ngậy thanh nhẹ, khi uống có cảm giác sánh mịn, hòa tan ngay từ đầu lưỡi, không hề bị khán cổ khi nuốt, hoàn toàn an lành hương vị thiên nhiên sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Hernu được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, không hương liệu, không phụ gia, phẩm màu … nên rất an lành cho sức khỏe mọi người, phù hợp cho những người không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn; chị em phụ nữ mong muốn cải thiện vóc dáng, sắc đẹp; cho người ốm dậy, mẹ bầu hay người ăn chay muốn bổ sung dinh dưỡng và cũng rất phù hợp cho trẻ thay thế sữa bò, sữa công thức…

Khi có sức khỏe chúng ta mơ ước rất nhiều thứ, nhưng khi không có sức khỏe chúng ta chỉ có một mơ ước là đươc khỏe lại.  Sức khỏe là hạnh phúc, mà hạnh phúc không phải điểm đến mà là một hành trình.

Kỳ Viên nói chung và Hernu nói riêng sẽ luôn luôn cố gắng, để hoàn thành sứ mệnh một cách tốt nhất cho cộng đồng và hơn hết là tri ân Mẹ Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta thực phẩm và sự sống.

Với sứ mệnh “Gieo mầm hạnh phúc”, chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng với quý vị trên con đường hạnh phúc này để tạo nên một cộng đồng “Thân khỏe mạnh – Tâm An Lành “

Hotline: 0965979816

Scroll to Top